Golden Crown Hải Phòng

18000 88896

Golden Crown Hải Phòng Golden Crown Hải Phòng
Golden Crown Hải Phòng
< Trở lại danh sách

Golden Crown Hai Phong: Tiếp nối “bản giao hưởng tinh hoa”

05 tháng 06, 2024

Golden Crown Hai Phong tiếp nối, song hành với Diamond Crown Hai Phong mang đến một định nghĩa trọn vẹn về một tổ hợp sống đẳng cấp tại Việt Nam, thổi bùng lên khát khao chinh phục, sở hữu những không gian sang, sống chất giữa mây trời của giới tinh hoa Hải Phòng.

Giới thượng lưu Hải Phòng và cuộc tìm kiếm không gian sống cao sang giữa mây trời

Trên thế giới, việc tầng lớp siêu giàu lựa chọn những không gian sống xa hoa, sang trọng giữa mây trời không còn là điều gì lạ lẫm. Những tòa cao ốc đắt đỏ như Central Park Tower trở thành nơi quy tụ của giới siêu giàu New York hay Porches Design (Miami) – chốn nghỉ ngơi xa xỉ của ít nhất 22 tỷ phú và cũng là nơi đưa những chiếc siêu xe lên từng căn hộ bằng thang máy riêng.

Khi đã “chinh phục” những biệt phủ, biệt thự, nhà vườn mặt đất thì sức hấp dẫn của cuộc sống trên cao ốc khiến không ít giới thượng lưu Việt Nam tại các thành phố lớn tìm tới không gian “chạm tới mây trời”. Riêng tại Hải Phòng, những tiêu chuẩn thời thượng và trải nghiệm độc bản dành cho “ông vua bầu trời” dường như chỉ được xác lập khi bắt đầu có sự xuất hiện của Diamond Crown Hai Phong.

Diamond Crown Hai Phong hiện thực hóa một không gian sống sang, sống chất giữa mây trời dành riêng cho giới thượng lưu Hải Phòng.

Năm 2021, thị trường bất động sản hạng sang Hải Phòng như được thổi một làn gió mới với sự xuất hiện toà tháp Diamond Crown Hai Phong của DOJILAND. Người ta truyền tai nhau về một điểm đến thời thượng, một không gian sống sang trọng với những tiện ích đỉnh cao được đưa lên một tầm cao mới và chắc chắn không dành cho số đông.

Chỉ trong vòng chưa đầy 17 tháng, 100% quỹ căn hộ của Diamond Crown Hai Phong được bán thành công trong sự ngỡ ngàng. “Nhiều bạn bè và người thân của tôi tỏ ra tiếc nuối khi chưa kịp sở hữu căn hộ Diamond Crown Hai Phong. Sau lễ tiếp nhận và được “mục sở thị” căn hộ đã hoàn thiện thì mọi người còn tiếc nuối hơn nữa, vì đã bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm một không gian sống sang, hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, giữa một cộng đồng văn minh, cấp tiến”, chia sẻ từ anh Nguyễn Hoàng Minh – một khách hàng của Diamond Crown Hai Phong.

“Tôi nghĩ rất lâu nữa Hải Phòng mới xuất hiện thêm một dự án như Diamond Crown Hai Phong. Cũng vì chần chừ mà tôi chưa kịp sở hữu không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời này”, chị Nguyễn Thu Hương ở quận Hồng Bàng (Hải Phòng) chia sẻ đầy tiếc nuối.